Lập trình phần mềm theo yêu cầu - phần mềm ứng dụng - web ứng dụng

Dịch vụ

logo tpcom 03 300x79 Dịch vụ

Tpcom-Software là một bộ phận của Công ty TNHH DỊCH VỤ – ĐÀO TẠO ĐÔNG DƯƠNG, Tpcom-Software là thương hiệu độc quyền đã được đăng ký bảo hộ.

Với lĩnh vực chuyên môn là gia công phần mềm, TPCOM-SOFTWARE quy tụ nhiều nhân viên lập trình, nhà phân tích giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc sẽ giải quyết được mọi nhu cầu của quý khách trong việc hỗ trợ quản lý và sử dụng thông tin hiệu quả.

Ngoài chức năng gia công, thiết lập các phần mềm, chúng tôi hân hạnh cung cấp CÁC DỊCH VỤ BỔ SUNG:

Dịch vụ bảo trì:
Khi ký hợp đồng bảo trì, khách hàng được hưởng các chính sách ưu đãi như hỗ trợ kỹ thuật miễn phí, chỉnh sửa phần mềm khi thay đổi theo ý kiến của khách hàng trong mức độ cho phép. Trong suốt thời gian sử dụng phần mềm, khách hàng được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí qua điện thoại, chương trình điều khiển từ xa.

Nâng cấp phần mềm:
Khi sử dụng phần mềm của TPCOM-SOFTWARE, quý khách có thể yêu cầu nâng cấp phần mềm theo sự thay đổi của mình. Mức phí thay đổi sẽ được áp dụng ưu đãi cho khách hàng có ký hợp đồng bảo trì.

Tư vấn chọn giải pháp:
TPCOM-SOFTWARE hỗ trợ tư vấn miễn phí cho các khách hàng trong việc lựa chọn giải pháp phần mềm áp dụng thiết thực và tiết kiệm nhất.

Cho thuê phần mềm:
Bạn đang bận tâm về kinh phí đầu tư và tính hiệu quả của phần mềm, giải pháp thuê phần mềm là một đề xuất phù hợp trong hoàn cảnh này. Bạn chỉ phải bỏ ra 1 số tiền rất nhỏ so với giá mua nguyên bộ phần mềm. Thời gian thuê phần mềm áp dụng theo năm.

Chế độ Ưu đãi
Khách hàng mua từ 3 sản phẩm của TPCOM-SOFTWARE thì được giảm giá 20% cho những lần mua sau.

BỘ PHẬN PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ỨNG DỤNG TPCOM-SOFTWARE

CTY TNHH DỊCH VỤ – ĐÀO TẠO ĐÔNG DƯƠNG

Add: IndoChina Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Q1, TPHCM
Tel: (08) 3601 8331

Hotline Suport 24/24:

*Lập trình phần mềm theo yêu cầu: 0989 043 079 (Mr. Lâm)

Email: minhlam@tpcom-software.com

*Thiết kế website, Thiết kế quảng cáo: 0909 499 803 ( Mr. Đức)

Email: minhduc@tpcom-software.com

Website: www.tpcom-software.com